Hai cách để tăng vận may trong phong thủy

Trong thực hành phong thủy, có hai cách để tăng cường vận may cho bất kỳ lĩnh vực nào. Cách thứ nhất là áp dụng các giải pháp để làm giảm và hóa giải năng lượng xấu. Cách còn lại là sắp xếp hoặc thay đổi môi trường sống xung quanh bạn để tăng cường năng lượng tốt.

Những vận rủi mà bạn gặp được trong cuộc sống có thể là do năng lượng xấu đưa đến như hướng cửa tốt nhưng lại bị những cấu trúc tương khắc bên ngoài cản trở. Đôi khi vận rủi xảy ra là do Ngũ Hành không hài hòa, hay có khi do âm dương không cân bằng.

Ở đây chúng ta chỉ bàn về hướng cửa và khả năng của chúng trong việc tăng cường vận may tình yêu.

Hướng cửa chính/ Những vật thể cung cấp năng lượng giúp bạn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

NAM: Để tạo sự cân bằng năng lượng, hãy dùng thạch anh thiên nhiên để kích hoạt khí ở hướng Đông – Bắc. Kết quả là bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn trong tình yêu.

BẮC: Bạn hãy tập có thái độ thoải mái, dễ chịu và đừng quá nguyên tắc. Hãy kích hoạt mạnh năng lượng ở hướng Tây – Nam bằng những biểu tượng như vẹt xanh và trái tim. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp đặt đèn chiếu sáng ở đây.

ĐÔNG: Bạn nên cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Bắc bằng một chuông gió bằng kim loại . Khu vực này càng được tăng cường nhiều năng lượng càng tốt. Chú ý là không được để đèn hoặc nước ở đây.

TÂY: Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tình yêu khi đặt những vật thể thuộc hành Kim ở khu vực phía Tây. Một chiếc chuông gió loại lớn, một hệ thống âm thanh nổi hoặc vài quả chuông nhỏ… đều rất tốt cho cuộc sống tình cảm của bạn.

ĐÔNG – NAM: Bạn có thể lắp đặt một số đèn ở hướng Đông – Nam để gia tăng vận may ở góc này. Nước tĩnh (không sủi bọt) cũng rất có ích khi đặt ở đây.

ĐÔNG – BẮC: Nên bài trí nước ở hướng Bắc để kích hoạt năng lượng chủ về tình yêu ở khu vực này. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng thạch anh thiên nhiên để củng cố năng lượng ở khu vực Tây – Nam. Điều đó sẽ giúp năng lượng trong khu vực được cân bằng.

TÂY – NAM: Bạn nên đặt một ít nước ở hướng Nam để khống chế Hỏa, không cho nó trở nên quá mạnh. Đặt thạch anh ở hướng Tây – Nam để tiếp tục củng cố vận may về các mối quan hệ.

TÂY – BẮC: Kích hoạt năng lượng ở hướng Đông bằng cây xanh – tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp
084 2729 777
Copyright ©2016 by VIETTINACC. All right reserved