Kinh nghiệm

Kinh nghiệm nhận bàn giao căn hộ chung cư
Sắp đến ngày nhận bàn giao căn hộ, chủ nhà không biết phải bắt đầu nhận, kiểm tra từ đâu, cách kiểm tra thế nào? cần kiểm tra những hạng mục nào? nêu không đạt yêu cầu thì phải làm sao? làm sao để yêu cầu CĐT khắc phục các việc đó? rất may mắn Công ty Việt Tín đã được tham dự một số lần bàn giao các căn hộ với ở các chung cư khác nhau trên địa bàn Hà Nội, có mấy kinh nghiệm xin chia sẻ, hy vọng khi nhận nhà CĐT hoàn thiện tốt các hạng mục và không phải yêu cầu CĐT sửa chữa gì thêm.
Những lưu ý cần tránh khi thiết kế cảnh quan sân vườn
Sân vườn là khu vực để bạn thư giãn tinh thần một cách thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, với việc thiết kế một khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt, gần gũi sẽ giúp con người đến gần với thiên nhiên hơn và cuộc sống cũng trở nên thoải mái vui vẻ hơn. Thế nhưng,thiết kế cảnh quan sân vườn cũng có những quy tắc riêng mà bạn cần phải lưu ý.
​Xu hướng dùng gỗ trong thiết kế nội thất
Việc sử dụng gỗ trong các thiết kế biệt thự đã trở nên phổ biến, gần gũi hơn với mọi nhà. Gỗ mang lại cảm giác của thiên nhiên nên được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng, đặt nó vào nhiều không gian sinh hoạt trong nhà
1 2 3 4 »
084 2729 777
Copyright ©2016 by VIETTINACC. All right reserved