>> Thiết kế Nội thất

Căn hộ 08 Chung cư Thông tấn xã Việt Nam
1 1
2 2
3 3
4 4
5 5
Căn hộ 90m2 tại chung cư Thông Tấn Xã gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách và phòng bếp thiết kế liền nhau theo xu hướng không gian mở. Tổng thể căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế với tông màu trắng và Xanh Cô ban làm chủ đạo theo đúng sở thích của chủ nhà.
 
Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để hoàn thiện không gian sống của mình.


Kệ tivi phòng khách thiết kế đơn giản mà tinh tế, tạo nên bầu không khí thân thiện để chào đón các vị khách quý ghé thăm gia đình.

Với xu hướng không gian mở, phòng khách và phòng bếp được bố trí liên hoàn, không có vách ngăn mà ngăn nhẹ bằng không gian quầy Bar nhẹ nhàng hiện đại. Do vậy, thiết kế của tủ bếp cũng được xử lý cẩn trọng và khéo léo để tránh sự đối chọi màu sắc và phong cách trong không gian sinh hoạt chung.

Vẫn giữ lối bài trí đơn giản, phòng ngủ của căn hộ này mang đến cảm giác gần gũi và ấm cúng, là một nơi lý tưởng để bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Cặp màu trung tính trắng – Xanh Côban mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. các vật dụng được bố trí gọn dành nhiều không gian cho con trẻ chơi đùa khi ở cùng bố mẹ.

Phòng ngủ 2 và 3 là các không gian riêng biệt được thiết kế theo màu sắc yêu thích của các thành viên còn lại trong gia đình, Sắc trắng và gỗ ấm cúng và ghế đọc sách sát cửa sổ cho ông bà, sắc xanh cốm nhẹ nhàng, trung tính cho 2 bé một trai một gái của gia đình.
Dự án khác
084 2729 777
Copyright ©2016 by VIETTINACC. All right reserved